รีวิวหนัง Hotel del Luna 2019

รีวิวหนัง Hotel del Luna 2019

100 Hotel Del Luna 2019

ดูหนังออนไลน์ แต่ต้องบอกว่านี่น่าจะเป็นปัจจัยหนึ่งของปัจจุบันที่ไม่ได้ผลสำหรับฉัน และฉากนั้นที่พวกเขาเลือกที่จะทำไวน์หกที่จะทำให้มานวอลสามารถทำงานในรีสอร์ทต่อไปได้ มันจะง่ายกว่าสำหรับ Man Wol ที่จะดื่มมันเพื่อที่พวกเขา 2 คนจะได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น แต่ชานซองปฏิเสธโดยบอกว่าเขาไม่ต้องการให้ผู้จัดการคนที่ 100 ดูแลมันโวล การควบคุมตนเอง ความยับยั้งชั่งใจ ความอดทน ความเต็มใจที่จะปล่อยเธอไป และศรัทธาที่ไร้กาลเวลาว่าเขาจะพบเธออีกครั้งในชีวิตต่อ ๆ ไปนั้นช่างน่าอัศจรรย์ และมานวอลก็พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อปกป้องชานซองเช่นกัน ดู อ นิ เมะ

โดยพื้นฐานแล้วเป็นละครที่มีคนดูมากที่สุดของช่อง tvN ในปี 2019 และน่าจะถือว่าเป็นหนึ่งในละครเกาหลีที่มีเรตติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์ของเคเบิลทีวี “ข้าจะอยู่ที่นี่ด้วยกัน” ชานซองค้นพบกุญแจของมานวอลและสาเหตุที่เธอไม่สามารถไปจาก Hotel Del Luna ได้ Chan-sung มองเห็นเรื่องราวในอดีตอันน่าเศร้าของ Man-wol ผ่านความฝันของเขา! ในขณะเดียวกัน Man-wol ไม่สามารถหยุดความเกลียดชังที่มีต่อ Mi-rah ได้เนื่องจากความสัมพันธ์ของเธอกับศัตรูคนก่อนของเธอ เธอเชิญ Mi-rah ไปที่สนามเด็กเล่น Hotel Del Luna ด้วยความตั้งใจ ตอนนี้เต็มไปด้วยช่วงเวลาทางอารมณ์และการเปิดเผยที่น่าตกใจเมื่อนางเอกของเราอายุยืนเริ่มเผชิญกับความจริงของการตายของเธอเอง

Hotel Del Luna ซึ่งเปิดให้บริการมานานกว่าพันปีสำหรับแขกพิเศษในใจกลางเมียงดง Jang Man-wol CEO ที่สวยงามและแปลกประหลาดอาศัยอยู่ที่กระท่อมแห่งนี้ Jang Man-wol เลือก Goo Chan-sung พนักงานโรงแรมชั้นยอดเป็นผู้ช่วยหัวหน้างานรุ่นใหม่และมอบของขวัญวันเกิดที่พิเศษจริงๆ ให้กับเขา นี่เป็นละครเกาหลีและคาดหวังความโรแมนติกของฉากแฟนตาซี มีเจ้าของรีสอร์ทคือ Jang Man Wol เนื่องจากพระเจ้าทรงทราบดีว่าเมื่อใดที่ผลแห่งกาลเวลายังคงยืนหยัดเพื่อเธอ เธอเป็นทรราช แข็งกร้าวเหมือนเล็บผู้หญิง ที่มักจะหาทางของเธอ ซานเชซเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมและตลกสำหรับปัจจุบัน netflix

ฉันชอบเรื่องราวในอดีตที่เขาสนิทกับชานซอง และเป็นเรื่องน่าสลดใจที่เห็นเขาแยกทางกับแฟนสาวในรีสอร์ต

รีวิวหนัง ในช่วงเริ่มต้นของรายการ มันวอลเอาแต่พูดว่าชานซองคือถ้วยชาของเธอ และหลังจากที่ฉันพยายามอย่างเต็มที่ที่จะกล้าหาญในขณะที่เฝ้าดูผีในปัจจุบันนี้ ทั้งหมดที่ฉันคิดได้ก็คือผีไม่ได้อยู่ในถ้วยชาของฉันโดยสิ้นเชิง และพวกผี โดยเฉพาะผีที่ดูน่าสยดสยอง ทำให้ฉันแทบคลั่ง ถ้าฉันตั้งราคารายการนี้ให้ต่ำลงหน่อย มันก็เป็นเพราะผีทำลายกระแสสำหรับฉันเท่านั้น ฉันต้องมองออกไปทุกครั้งที่พวกเขามาที่นี่ซึ่งอาจส่งผลต่อความชื่นชมในการแสดงโดยรวมของฉัน

จินกูเป็นชานซองที่น่ารัก มั่นใจ และใจดีจริงๆ ฉันชอบที่เขามักจะผ่านการตัดสินใจในหน้าที่เพื่อรับใช้เพื่อนของพวกเขา เขากระตือรือร้นที่จะแต่งงานกับผีเพียงเพื่อให้หญิงสาวสามารถย้ายไปอย่างสงบสุข หลังจากตระหนักว่าพวกเขาเคยพบกันในอดีตชาติ Man-wol และ Chan-sung ก็คืนดีกันด้วยการบอกลา โช ซอ ฮุย เตรียมเดินหน้าชีวิตต่อไป ฉันชอบแนวคิดของ “การเล่นเป็นผู้สนับสนุนปีศาจ” แต่เมื่อต้องตรวจสอบละคร ฉันจะไม่ยุ่ง (ปกติคือเติมน้ำตาลในระบบของฉันแล้วเราจะเห็นเป็นอย่างอื่น) ซีรี่ย์เกาหลี

เขาเป็นผู้จัดการที่อายุน้อยที่สุดในบริษัทการบริการระดับสูง แต่เขายอมรับข้อเสนองานจาก Hotel Del Luna เนื่องจากเหตุการณ์ที่เป็นเวรเป็นกรรม ดูเบื้องหลังการเปิดเผยและสะบัดของ Netflix TV ดูว่ามีอะไรใหม่เร็วๆ นี้ และดูวิดีโอโบนัสบน Tudum.com ขณะที่โรงแรมและพนักงานรอ Man-wol มาโกส่ง Chan-sung ข้ามเวลาไปรวบรวมส่วนผสมเพื่อชงเครื่องดื่มที่ทรงพลัง Mago และ Grim Reaper สังเกตเห็นความอยากรู้อยากเห็นในต้นไม้ของ Man-wol เมื่อจันทรุปราคาใกล้เข้ามา มันโวลทำตามคำขอพิเศษอย่างท่วมท้น ร่วมกับคำขอจากอดีตผู้จัดการรีสอร์ท มันวอลหวั่นไหวเมื่อเห็นอดีตแฟนสาวของชานซอง รีวิว หนัง

รีวิวหนัง Hotel del Luna 2019
รีวิวหนัง Hotel del Luna 2019

ซึ่งพูดถึงความทรงจำที่เจ็บปวดที่สุดของเธอ

ดูหนัง hd แต่ในใจเธอรู้ดีว่าเธอไม่สามารถปล่อยให้แม่คนอื่นสูญเสียลูกเพียงเพราะต้องการกลับไปที่บ้านของพวกเขาอีกครั้ง และฉันชอบที่แม่ที่แตกต่างกันคนนี้ทำให้คุณชเวรู้ว่าลูกคนเล็กของเธอไม่จำเป็นต้องเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวที่ไม่ต้องการเธอ “Hotel del Luna” (เดิมชื่อ “Guest House of the Moon”) ไม่เหมือนรีสอร์ทอื่นๆ สถานที่เหนือธรรมชาติ รีสอร์ทจะไม่ปรากฏให้เห็นในรูปแบบที่แท้จริงในเวลากลางวัน และผู้คนสามารถเข้ามาในที่พักได้ภายใต้สถานการณ์เฉพาะ disney+

โอกาสในการจัดส่งอาจแตกต่างกันไป โดยเฉพาะในช่วงที่มีการใช้งานสูงสุด Hotel Del Luna เป็นละครแนวแฟนตาซีที่สร้างจากโรงแรมสำหรับวิญญาณเร่ร่อน Hotel Del Luna ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงโซล เป็นอาคารเก่าแก่ อย่างไรก็ตาม ผีพเนจรที่สามารถเห็นความรุ่งโรจน์ที่แท้จริงของมันได้มาเยือนรีสอร์ทแห่งนี้และรับแขกผู้มีเกียรติ ขณะที่ชานซองและมันวอลแสดงอารมณ์ให้กันและกัน พวกเขาก็เริ่มคบหาดูใจกันแบบลับๆ เดล ลูน่า นั่นเอง