ดูหนังออนไลน์ I Love America ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ I Love America ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ อย่างแรกคือดูฟุสที่เหมาะกับวัยที่มีหนวดขี้เถ้าซึ่งมีอาการแพ้ที่ร้านอาหารและทำให้ลิซ่าติดอีพีเพนของเขาที่แก้มก้นของเขา

ดูหนังออนไลน์ จากนั้นเธอก็ตั้งเป้าไปที่จอห์น วัย 29 ปี ซึ่งชดเชยให้กับหนวดกายด้วยการเหวี่ยงเธอให้จมอยู่กับความปีติยินดี เธอกลับบ้านในวันคริสต์มาสและมอบเสื้อสเวตเตอร์คริสต์มาสน่าเกลียดให้น้องสาวและลูกสาวเหมือนคนที่เลวร้ายที่สุด จากนั้นเธอก็ได้รับโทรศัพท์สุขสันต์วันคริสต์มาสจากจอห์น และเราตัดสายโทรศัพท์ไปจนสุดสาย และคาดเดาว่า ใช่ เขาสวมเสื้อสเวตเตอร์คริสต์มาสที่น่าเกลียดด้วย ย้อนกลับไปในแอล.เอ. เธอยังคงใช้ชีวิตที่ไม่ผูกมัดซึ่งมีสัญลักษณ์หลายฉากในชั้นเรียนโยคะกลางอากาศ เธอต้องเคยกำกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลสองสามเรื่องและรวยจนแทบจะอยู่ริมสระน้ำบ่อยๆ มีตอนอื่น ๆ ที่ฉันจะไม่เข้าไปในขณะที่ชีวิตของเธอกระแทกและไหล, กระแทกและไหล, กระแทกและไหลไปตาม – ไม่สามารถบอกคุณถึงความไร้สาระทั้งหมดเพื่อไม่ให้ฉันถูกโยนเข้าคุกสปอยเลอร์ อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า I Love America คงจะทำงานได้ดีขึ้นในฐานะละครโรแมนติก โดยเน้นที่การย้อนอดีตเมื่อแต่ละฉากปิดฉากลงเพื่อให้หัวหน้าของเรามีแผนการที่เข้มข้นกว่าที่จะร่วมงานด้วย

ลิซ่าติดต่อกับชายหนุ่มที่ชื่อจอห์น และหลังจากออกเดทกันสองครั้ง เขาก็ค่อนข้างจะชอบเธอ “I Love America” ส่วนใหญ่ติดตามประสบการณ์การออกเดทที่น่าอึดอัดของ Lisa ในขณะที่เธอพยายามฟื้นโมโจที่หายไปด้วยความช่วยเหลือจาก Luka เพื่อนสนิทที่เป็นเกย์ของเธอ ลูก้าพูดกับลิซ่า สร้างโปรไฟล์แอปหาคู่ให้เธอ และสนับสนุนให้เธอคบกับผู้ชายแทนที่จะทำอะไรให้โรแมนติกกว่านี้ ความฮาเกิดขึ้นได้อย่างชัดเจนเมื่อลิซ่าดื่มมากเกินไป กินอาหารมากเกินไป และแม้แต่ออกเดทครั้งแรกแบบเปลือยเปล่า เธอยังใช้เวลาส่วนใหญ่ไล่ตามจอห์น (โคลิน วูดเดลล์, “แอร์โฮสเตส”) อดีตทหารรักษาพระองค์วัย 29 ปีที่เธอสนุกกับการมีเซ็กส์ด้วย ดููหนังออนไลน์ฟรี

ส่วนนั้นเล่นโดย Woodell ซึ่งเพิ่งร่วมแสดงในฤดูกาลแรกของ The Flight Attendant ของ HBO Max หลังจากใช้เวลาอยู่ในใจของฆาตกรในรายการนั้น เขาก็พร้อมที่จะลองสวมบทโรแมนติก ในภาพยนตร์ ลิซ่าต้องเผชิญกับความตายของแม่ของเธอหลังจากที่เธอมาที่แอลเอได้ไม่นาน แต่หลังจากเดินทางกลับฝรั่งเศส เธอก็ดำเนินชีวิตใหม่ในแบบอเมริกันต่อไปโดยประมวลผลเบื้องหลัง ภาพยนตร์เรื่องนี้อิงจากประสบการณ์ของ Azuelos เมื่อเธอย้ายไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกาด้วยตัวเอง เธออธิบายว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนขึ้นภายในตัวเธอก่อนที่เธอจะเขียนมันออกมาอย่างแท้จริง

ดูหนังออนไลน์ Wagner เป็นนักกีตาร์/นักแต่งเพลงที่ได้รับการยกย่องในยุค 70 ที่ได้ไปเที่ยวกับ Lou Reed และกลายเป็นปืนรับจ้างให้กับโปรดิวเซอร์ Ezrin เขาทำงานร่วมกับผู้มีชื่อเสียงในเกมดนตรีหลายคนในฐานะนักแต่งเพลงและนักกีตาร์ – Roy Orbison, Etta James และ Little Richard ท่ามกลางพวกเขา แว็กเนอร์เป็นที่รู้จักจากเพลงบัลลาดร็อคที่เขาเขียนหรือร่วมเขียนในอัลบั้มของคูเปอร์ ซึ่งรวมถึง “You And Me” “I Never Cry” และ “Only Women Bleed” อีกอย่าง เป็นเรื่องยากจริงๆ ที่จะรู้ว่าใครที่ดู “I Love America” จะคาดหวังมากกว่าความรู้รอบตัวและการตกแต่งภายนอกที่สดใส “I Love America” ยังพูดถึงผลไม้ที่ห้อยอยู่ต่ำ ๆ ซึ่งหากได้รับอารมณ์ที่ถูกต้อง อาจเป็นที่สนใจของใครก็ตามที่ชอบดูคอเมดี้รักคอร์นบอลหรือแม้กระทั่งการฟื้นคืนชีพ “And Just Like That” ที่น่าอายแต่ต้องทนดู Tomris LafflyTomris Laffly เป็นนักเขียนและนักวิจารณ์ภาพยนตร์อิสระที่อยู่ในนิวยอร์ก เธอเป็นสมาชิกของ New York Film Critics Circle เธอมีส่วนร่วมกับ RogerEbert.com, Variety และ Time Out New York อย่างสม่ำเสมอ โดยมีการกล่าวถึงใน Filmmaker Magazine, Film Journal International, Vulture, The Playlist และ The Wrap รวมถึงช่องทางอื่นๆ หนัง hd

นอกจากนี้ เหล่าเด็กนักเรียนที่พูดภาษาอังกฤษได้หัวเราะคิกคักจะรู้สึกยินดีกับฉากที่สร้างเส้นตรงเกี่ยวกับคำภาษาฝรั่งเศสสำหรับตราประทับ หลังจากหลายปีที่ชาวอเมริกันแสดงฉากโรแมนติกบนจอภาพยนตร์ในปารีส “I Love America” ก็กลับมาได้รับความนิยมด้วยการปล่อยให้โซฟี มาร์โซเลิกเล่น Tinder ในลอสแองเจลิส มาร์โซรับบทเป็นลิซ่า ผู้กำกับภาพยนตร์วัย 50 ปี และเป็นแม่ของลูกสาวสองคนที่รักใคร่ ซึ่งพยายามรีเซ็ตตัวเองด้วยการออกจากฝรั่งเศส วางจำหน่ายครั้งแรกในฝรั่งเศส เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องการเติบโตอย่างมุ่งมั่น

โดยอิงจากประสบการณ์ของผู้กำกับ Lisa Azuelos ยังมีชะตากรรมที่เลวร้ายยิ่งกว่าการใช้เวลาสองสามชั่วโมงกับโซฟี มาร์โซ ที่รวบรวมความรักที่เห็นได้ชัดของอาซูลอสที่มีต่อแอลเอและประเภทที่มักถูกมองข้าม คุณอาจต้องการอย่างอื่นในบางครั้ง แต่คุณจะแปลกใจที่พบว่าไม่มีการเสียดสีแม้แต่นิดเดียวที่ฝังอยู่ในชื่อภาพยนตร์ หากมีสิ่งใด Azuelos คิดบวกมากเกินไปเกี่ยวกับการไม่เปิดเผยตัวตนซึ่งวิถีชีวิตแบบอเมริกันบางประเภทสามารถทำได้ I Love America เขียนบทโดย Lisa Zauelos และ Gael Fierro บอกเล่าเรื่องราวของ Lisa ผู้กำกับภาพยนตร์ที่เดินทางไปสหรัฐอเมริกาหลังจากที่แม่ของเธอเสียชีวิต เธอมาที่ลอสแองเจลิสด้วยความหวังที่จะเปลี่ยนไปเป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูด ไม่เพียงแค่นั้น เธออายุ 43 ปีและกำลังมองหาที่จะค้นพบตัวเองอีกครั้งในขณะที่พยายามหาทางยุติปัญหาจากแม่ของเธอ เธอทิ้งเธอไปตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ซึ่งทำให้เธอไม่พอใจในระยะยาว ลูก้า เพื่อนสนิทของเธอ ช่วยเธอเข้าร่วมหนึ่งในแอพหาคู่เหล่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *