ดูหนังออนไลน์ The Takedown

ดูหนังออนไลน์ The Takedown หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ “The Takedown” ของLouis Leterrier ซึ่งเป็นภาคต่อของคอเมดีตำรวจฝรั่งเศสเรื่อง “On the Other Side of the Tracks”

ดูหนังออนไลน์ ในปี 2012 เริ่มต้นด้วยการตระหนักว่ามีปัญหาบางอย่าง เหตุใดจึงต้องมีการเล่าเรื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ” อาวุธสังหาร” อีกเรื่อง ในเมื่อเราเริ่มพิจารณา ปัญหาเชิงโครงสร้างในการตำรวจ  อย่างเปิดเผยมากขึ้น Letterier ซึ่งก่อนหน้านี้เป็น ” The Transporter ” และ ” Now You See Me ” ตอบคำถามนี้ด้วยคำพูดที่ไม่ชัดเจนในเชิงอุดมคติและเชิงภาพ โดยหวังว่าจะสร้างภาพลวงตาของความฟุ้งซ่านที่มีพลังงานสูงเป็นอย่างน้อย ความงุนงงเงอะงะของภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นแต่ความสิ้นหวังภายใน ทั้งสำหรับเลตเตอร์เรียร์และสิ่งที่สืบสานเรื่องราวของตำรวจผู้กล้าหาญในทุกวันนี้ 

Omar Syกลับมาที่แฟรนไชส์นี้อีกครั้งในชื่อ Ousmane Diakité ตำรวจประเภทที่ดูแลตัวเองได้แม้ในขณะที่เขามีจำนวนมากกว่าและอยู่ในกรง มากเสียจนเขาทุบตีนักสู้ MMA ร่างใหญ่ในสังเวียนของเขาเอง และจบฉากด้วยข้อความที่มีชัย ซึ่งเขาทำให้ฝูงชนโห่ร้องว่า “ตำรวจ! ตำรวจ! ตำรวจ!” การทุบตีของอุสมานกลายเป็นกระแสไวรัล และเป็นแรงบันดาลใจให้ตำรวจปารีสใช้เขาและผิวสีแทนในการรณรงค์หาเสียงในโซเชียลมีเดีย ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาเย้ยหยัน เขารู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไร—พยายามปกปิดการกระทำที่เลวร้ายของตำรวจคนอื่นๆ ที่มองไม่เห็นในภาพยนตร์แต่มองเห็นได้ชัดเจนในชีวิตจริง—แต่ตัวหนังเองก็ลดมุมนี้และทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์ของตำรวจเอง ในขณะเดียวกัน François Monge อดีตคู่หูตำรวจของ Ousmane ( Laurent Lafitte) แสดงให้เห็นการพูดพล่ามกับนักบำบัดโรคของเขา ทำให้เขากลายเป็นทั้งเจ้าชู้ของทั้งคู่และใบหน้าทั่วไปของความขาวทั่วไปในการดูแล  ดูหนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ บริการริมฝีปากทั้งหมดนี้ การกระพริบตานี้ เกือบจะฆ่าความสนุกระดับต่ำของ “The Takedown”

ดูหนังออนไลน์ เมื่อโครงเรื่องเริ่มขึ้นในที่สุด หลังจากที่พบศพที่ถูกตัดขาดภายในรถไฟ อุสมานและฟรองซัวกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในการสืบสวนด้วยความช่วยเหลือจากผู้หญิงคนหนึ่งชื่ออลิซ ( อิเซีย ฮิเก ลิน ) ที่ทำให้ทั้งคู่ไร้ความสามารถเหมือนเด็กเพื่อพูดคุยกับผู้หญิงที่พวกเขาพบว่ามีเสน่ห์   อลิซกลายเป็นมัคคุเทศก์ทั่วๆ ไปในเมืองแห่งอาชญากรรม เป็นสถานที่ที่อนุรักษ์นิยมมากจนนายกเทศมนตรีไม่ได้เป็นฟาสซิสต์ที่ปิดบังไว้บางๆ ราวกับว่าหนังกำลังพูดว่า บางคนอาจไม่ชอบตำรวจ แต่อย่างน้อยพวกเขาไม่ใช่สกินเฮดที่ออกไปข้างนอกและทำงานให้กับบริษัทรักษาความปลอดภัยที่มีสัญลักษณ์ SS ปลอมสำหรับโลโก้ ใครก็ตามที่เป็นครึ่งบนของผู้ชายที่ชื่อเควินนำไปสู่บางสิ่งเกี่ยวกับยาวิเศษซึ่งเป็นหนึ่งในเรื่องราวที่ปรุงไม่สุกในสคริปต์ที่ยุ่งเหยิงนี้จากStéphane Kazandjian มีการสมรู้ร่วมคิดที่ใหญ่กว่า แม้ว่าจะแสดงออกด้วยแนวคิดแบบสัมผัสแล้วไปที่นั่นซึ่งมีเดิมพันทางอารมณ์เพียงเล็กน้อยแม้ว่าบ้านสำหรับผู้อพยพจะถูกกำหนดเป้าหมายสำหรับการทิ้งระเบิด 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่มีปัญหาด้านภาพกับเลนส์ของตำรวจเท่านั้น แต่ยังมีฉากระเบิดขนาดใหญ่ที่ Letterier ทำงานล่วงเวลาเพื่อทำให้มองเห็นได้ยากขึ้น ทำให้ภาพยนตร์เรื่องแรกดูเหมือนละครซันแดนซ์ในการเปรียบเทียบ “The Takedown” เต็มไปด้วยการโฉบเฉี่ยว การสั่นไหวของภาพยนตร์ หรือการบาดที่พาเราเข้าไปใกล้อย่างอิสระระหว่างการทะเลาะกัน แล้วจู่ๆ ก็พาเราขึ้นไปบนท้องฟ้า เนื้อคู่ระหว่างบรรณาธิการและทีมออกแบบท่าเต้นต่อสู้ ความยุ่งเหยิงนี้จะกลายเป็นสิ่งที่น่าเกลียดอย่างยิ่งเมื่อผสมกับความชอบของกล้องสำหรับเลนส์มุมกว้างที่บิดเบือนสิ่งที่อยู่ด้านข้างของเฟรมได้อย่างอิสระ ซึ่งเป็นการผสมผสานที่แย่มากกับกล้องที่เคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา เป็นอีกระดับของการสร้างภาพยนตร์แอคชั่นฝรั่งเศสที่น่าเวียนหัว เวียนหัว และ “ลื่นไหล” อีกระดับหนึ่ง เพื่อกระโดดข้ามรั้วใน” Taken 3 ” ของ Olivier Megaton 

และการนำ “The Takedown” มาพิจารณาจากข้อดีของสองดาว การแสดงของพวกเขาก็ถูกล้อเลียนโดยล้อเลียนตำรวจทั่วไป ซึ่งรวมถึงช่วงเวลาที่ตระการตาเมื่อฟรองซัวผู้ขี้ขลาดเอาเท้าเข้าปากเกี่ยวกับความขาวของเขาทั้งสอง แบ่งปันจังหวะที่น่าอึดอัดใจซึ่งเขาตระหนักว่าการบ่นโง่ ๆ ที่เขาเพิ่งทำเกี่ยวกับสิทธิพิเศษของเขา ไม่ใช่เรื่องปกติในภาพยนตร์ที่มีรถชนกันมากขนาดนี้ คุณต้องการแอ็กชั่นน้อยลงและพูดมากขึ้น แต่ฮีโร่สองคนของเราซึ่งไม่ได้มีบุคลิกมากไปกว่ารูปลักษณ์ของพวกเขา (มุมที่ “ไม่ตรงกัน” จะยักไหล่) สำหรับหนังตลกทุกเรื่องที่อุสมานเป็นตำรวจผิวดำที่มีสัญลักษณ์ เรื่องราวนั้นไม่ได้ให้การตกแต่งภายในมากนัก และสำหรับการจัดฉากกับฟรองซัวส์ มันเป็นเรื่องตลกเกี่ยวกับขอบเขตทางเพศที่ย่ำแย่ของเขาในที่ทำงานอย่างดีที่สุด หนังhd

ทำไมเราถึงติดใจเรื่องตำรวจมาก? เหตุใดเราจึงเพิ่มขีดความสามารถให้พวกเขาเป็นฮีโร่แอคชั่นแฟนตาซีของเรา และกลับกลายเป็นเครื่องรางเมื่อพวกเขาต้องทำสิ่งต่าง ๆ “ในแบบของพวกเขาเอง”? “The Takedown” อย่างที่เข้าใจกันดีอยู่แล้ว แต่กลับขี้ขลาดเกินกว่าจะติดตามได้ การรักษาปัญหาโครงสร้างตำรวจเป็นหัวข้อที่กำลังมาแรง ซึ่งเสน่ห์ของ Sy และความขาวใสของ Lafitte จะช่วยให้เราลืมเวลาอันน่าสะอิดสะเอียนถึงสองชั่วโมง “The Takedown” ทำงานล่วงเวลาเพื่อรักษาส่วนหน้าของตำรวจที่กล้าหาญในแบบทั่วไปที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพราะพระเจ้ารู้ว่าอะไรดีกว่า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *