ดูหนังออนไลน์ Stranger Things

ดูหนังออนไลน์ Stranger Things ดูหนังhd หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Stranger Things เป็นหนึ่งในซีรีส์ของ Netflix แต่เมื่อ pastiche สยองขวัญอายุแปดสิบกลับมาในสัปดาห์นี้หลังจากขาดหายไปเกือบสามปี

ดูหนังออนไลน์ การแสดงและสตรีมเมอร์ดูเหมือนจะไปในทิศทางตรงกันข้าม Netflix กำลังทำสัญญา; Stranger Thingsกำลังขยายตัว มันเป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิที่ยากลำบากสำหรับ Netflix การเติบโตของสมาชิกช้าลง และคาดการณ์การสูญเสียสมาชิกที่แท้จริงในปลายปีนี้ ซึ่งทำให้ราคาหุ้นของบริษัทสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่สะดุด พนักงานถูกเลิกจ้างและมีแผนสำหรับระดับการสมัครรับข้อมูลที่สนับสนุนโฆษณาที่ถูกกว่าในปลายปีนี้เพื่อหยุดเลือดไหล ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีมาตรการรัดเข็มขัดอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงระยะเวลาที่อนุญาตให้แสดง และการยกเลิกจะถูกยกเลิกได้เร็วเพียงใด Stranger Thingsแม้ว่าจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ฤดูกาลที่สี่ที่ล่าช้านี้แบ่งออกเป็นสองส่วน: ตอนนี้เจ็ดตอน อีกสองตอนในเดือนกรกฎาคม นักแสดงมีขนาดใหญ่ขึ้น ทั้งในด้านตัวเลขและส่วนสูง ซึ่งไมค์ของ Finn Wolfhard ดูเหมือนว่าเขาจะสามารถแสดงพลังให้กับ Pacers ได้ ในขณะที่การดำเนินการจำนวนมากยังคงจำกัดอยู่ที่เมืองฮอว์กินส์ รัฐอินดีแอนา และมิติกระจกที่ชั่วร้าย ซึ่งเด็ก ๆ เคยถูกขนานนามว่า “หัวกลับหาง” ขอบเขตของฤดูกาลนั้นทำให้ตัวละครต่างๆ จบลงที่จุดต่างๆ ในแคลิฟอร์เนีย ยูทาห์ อลาสก้า และสหภาพโซเวียต นอกเหนือจากสงครามต่อเนื่องระหว่างสัตว์ประหลาดแห่ง Upside Down และเด็กๆ จาก Hawkins แล้ว ฤดูกาลใหม่ยังได้เพิ่มฆาตกรต่อเนื่องปีศาจชื่อ Vecna; สงครามกลางเมืองที่เป็นความลับภายในรัฐบาลสหรัฐฯ ว่าจะทำอย่างไรกับ telekinetic Eleven (Millie Bobby Brown); การตรวจสอบอย่างละเอียดยิ่งขึ้นเกี่ยวกับวัยเด็กของ Eleven ในฐานะหนูทดลองภายใต้การดูแลของ Dr. Brenner (Matthew Modine); และช่วงกลางทศวรรษที่แปดอย่างแท้จริง “ความตื่นตระหนกของซาตาน”

เพื่อรองรับผู้คน สถานที่ และแนวคิดเหล่านี้ Duffer Brothers ผู้สร้างรายการได้เลือกที่จะเพิ่มขนาดตอนทั้งหมดของซีซันนี้ ในช่วงปีแรกๆStranger Thingsไม่ได้เป็นการแสดงที่สบายๆ โดยแต่ละตอนมักจะใช้เวลาเกือบหนึ่งชั่วโมงเต็ม แต่มันไม่ได้จนกว่าซีซั่นที่สามตอนจบที่ Duffers เต็มไปด้วยSons of Anarchyด้วยบทสรุป 78 นาที นั่นเป็นเรื่องปกติใหม่สำหรับซีซั่นที่สี่ โดยตอนที่สั้นที่สุดของตอนเดือนพฤษภาคมคือ 63 นาที ยาวที่สุดคือ 98 และที่เหลือทั้งหมดอยู่ในยุค 70 Netflix ยังได้ดำเนินการตามขั้นตอนที่ไม่ปกติในการประกาศเวลาออกอากาศของทั้งสองตอนในเดือนกรกฎาคม โดยตอนแรกคือ 1 ชั่วโมง 25 นาที ในขณะที่ตอนที่สองมีความยาว 2 ชั่วโมงครึ่ง. โดยไม่ต้องทำการค้นหาอย่างละเอียดถี่ถ้วน ที่ดูเหมือนมันจะเป็นตอนที่ยาวที่สุดในประวัติศาสตร์ทีวีของอเมริกา — นานกว่า ตอนจบ M*A*S*Hที่คนดู 105.9 ล้านคน ยาวนานกว่าตอนจบ ของ Lost ประมาณครึ่งชั่วโมง มากกว่า ยาวเป็นสองเท่าของตอนที่ยาวที่สุดของThe Sopranos. It is also between 30-60 minutes longer than pretty much every movie that has influenced the Duffers, and those movies did not arrive with 10 and a half hours of preceding material that year.

นักวิจารณ์ได้เห็นเพียงเจ็ดตอนที่ลดลงในสุดสัปดาห์นี้ ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถพูดได้อย่างแน่นอนว่าตอนจบของฤดูกาลจะปรับความยาวของมันได้หรือไม่ แต่หลักฐานที่นำเสนอโดยงวดก่อนหน้าเหล่านี้ไม่น่าเป็นไปได้ มีฤดูกาลที่ดีมาก – หากมีสูตรมากขึ้น – ฤดูกาลของStranger Thingsที่นี่ แต่มันกำลังจ็อกกิ้งสำหรับพื้นที่ด้วยสิ่งที่รู้สึกเหมือนเป็นฤดูกาลเพิ่มเติมทั้งหมดที่น่าสนใจน้อยกว่ามากราวกับว่ารายการได้รับ Upside Down เวอร์ชั่นของตัวเอง . แม้ว่านักแสดงที่อายุน้อยกว่าจะดูแก่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่เราเห็นพวกเขาครั้งสุดท้าย แต่ผ่านไปเพียงหกเดือนสำหรับตัวละครตั้งแต่ Eleven เอาชนะ Mind Flayer ในห้างสรรพสินค้าท้องถิ่นและนายอำเภอฮอปเปอร์ (David Harbour) ดูเหมือนจะเสียสละตัวเองเพื่อปิดล่าสุด ประตูสู่ Upside Down Joyce Byers (Winona Ryder) ลูกชาย Jonathan (Charlie Heaton) และ Will (Noah Schnapp) และเด็กกำพร้า Eleven ได้ย้ายไปอยู่ที่ ชานเมือง ET ที่คล้ายกับ แคลิฟอร์เนีย ที่ Eleven กำลังมีปัญหาในการหาเพื่อน และไม่มีแม้แต่พลังของเธอ อีกต่อไปเพื่อโต้กลับพวกอันธพาล ย้อนกลับไปที่เมืองฮอว์กินส์ ลูคัส (เคเล็บ แม็คลาฟลิน) ได้เข้าร่วมทีมบาสเก็ตบอลระดับไฮสคูลเพื่อค้นหาความนิยม ในขณะที่ไมค์ ดัสติน (กาเทน มาตาราซโซ่) และเอริก้า น้องสาวของลูคัส (พรีอาห์ เฟอร์กูสัน) ได้เข้าร่วมชมรมเฮลล์ไฟร์Dungeons and Dragons – เล่นเป็นชนชั้นสูงนำโดย Eddie (Joseph Quinn) ที่เหนื่อยหน่ายท้าทาย สตีฟ (โจ คีรี) และโรบิน (มายา ฮอว์ค) ได้ย้ายจากการขายไอศกรีมมาแนะนำภาพยนตร์ที่ร้านวิดีโอในท้องถิ่น ระหว่างนั้นก็ให้คำแนะนำความสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน แนนซี่ น้องสาวของไมค์ (นาตาเลีย ไดเออร์) กำลังเตรียมจบการศึกษาและไปเรียนที่วิทยาลัยกับโจนาธาน ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้เข้าร่วมในแผนงานมากนักกว่าที่เธอรู้ และแม็กซ์ (ซาดี ซิงก์) กำลังฟังเคท บุชมากมายในขณะที่กำลังดิ้นรนกับความทรงจำในการเฝ้าดูบิลลี่น้องชายของเธอถูก Mind Flayer ฆ่าในการต่อสู้ที่ห้างสรรพสินค้า ดูหนัง hd

ยิ่งสิ่งแปลกปลอม มากขึ้นเปลี่ยนไปแต่ยิ่งเหมือนเดิม อีกไม่นานก็เกิดปัญหาใหม่จาก Upside Down และเมื่อมีกรณีมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อซีรีส์มีอายุมากขึ้น ฤดูกาลก็แบ่งตัวเองออกเป็นหลายสายการเล่าเรื่องที่แยกจากกันเป็นส่วนใหญ่ ประเด็นหลักเกี่ยวข้องกับเด็กๆ ที่ยังคงอยู่ในฮอว์กินส์ที่พยายามค้นหาและหยุด Vecna ​​ซึ่งมีวิธีการเฉพาะในการฆ่าเหยื่อของเขา ขณะเดียวกันก็พยายามหลบเลี่ยงเพื่อนร่วมทีมใหม่ของลูคัสในภารกิจศาลเตี้ยเพื่อตำหนิการสังหารทั้งหมดในเอ็ดดี้และเฮลล์ไฟร์ คลับ. ฮอปเปอร์กลายเป็นสิ่งมีชีวิตแต่ถูกคุมขังอยู่ในป่าเถื่อนของสหภาพโซเวียต และจอยซ์และเมอร์เรย์ผู้รักการสมคบคิด (เบรตต์ เกลแมน) ต้องหาทางหาวิธีปลดปล่อยเขา ไมค์ไปแคลิฟอร์เนียช่วงปิดเทอมฤดูใบไม้ผลิเพื่อพบกับอีเลฟเว่น แต่กลับต้องติดอยู่กับการเดินทางอันแสนวุ่นวายกับพี่น้อง Byers และเพื่อนใหม่ของโจนาธาน อาร์ไกล์ (เอดูอาร์โด ฟรังโก) และอีเลฟเว่นก็ออกไปด้วยตัวเองเพื่อคิดว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอขณะอยู่ในความดูแลของดร. เบรนเนอร์

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ มันป้องกันไม่ได้ที่จะมีสมาชิกทุกคนในทีมนักแสดงที่มีปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นๆ เป็นประจำ แต่Stranger Thingsได้เริ่มที่จะไปไกลเกินไปกับภารกิจเสริมเหล่านี้ 

ดูหนังออนไลน์ (โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื่องจากตัวละครจากพล็อตเรื่องหนึ่งไม่สามารถเดินเตร่ไปยังอีกเรื่องในบางครั้งได้ เนื่องจากพวกเขาอยู่ห่างไกลกันในเชิงภูมิศาสตร์) ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่เกี่ยวกับความก้าวหน้าของเรื่องมากเท่ากับการทำให้แน่ใจว่าทุกคนชื่นชอบจะได้ใช้เวลาอยู่หน้าจอบ้าง เดวิด ฮาร์เบอร์ ยังคงยอดเยี่ยมในฐานะฮ็อปเปอร์ แม้ในบริบทที่โหดร้ายและสิ้นหวังมากกว่านี้ และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นทีม Duffers จดจำว่าวิโนนา ไรเดอร์ นักแสดงตลกผู้ยิ่งใหญ่จะเป็นเช่นไร แต่ถึงแม้ว่าผู้จับกุมของ Hopper ยังคงสนใจที่จะใช้ประโยชน์จาก Upside Down เพื่อจุดประสงค์ในสงครามเย็นของพวกเขาเอง แต่ทั้งมุมของฤดูกาลก็ไม่สามารถช่วยให้รู้สึกสัมผัสและน่าเบื่อได้ Ditto Mike และผองเพื่อนบนท้องถนน แม้ว่าพวกเขาจะได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์แอ็กชันที่เข้มข้นและน่าประทับใจในทางเทคนิคเรื่องหนึ่งของฤดูกาล การเดินทางสู่เส้นทางแห่งความทรงจำของ Eleven อย่างน้อยก็ทำให้ Millie Bobby Brown มีสติสัมปชัญญะและเข้มข้นอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด แต่ย้อนรอยเรื่องราวในการแสดงที่โด่งดังไปมากในอดีต และเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของ Duffers ที่ทำให้เธอได้ผจญภัยคนเดียวมากกว่าที่จะคิดออก เธอควรเข้ากับคนทั้งกลุ่มอย่างไร (ตามทฤษฎีแล้ว Mike และ Eleven เป็นตัวละครหลักสองตัว แต่พวกเขาเป็นสองคนที่ Duffers พยายามดิ้นรนที่สุดในการเขียนเพื่อการแสดงและนักแสดงต่างก็แก่ขึ้น)

ไม่น่าแปลกใจเลยที่เนื้อหาใน Hawkins ให้ความรู้สึกเหมือนStranger Thingsมากที่สุด ไม่ใช่แค่ฉากเหล่านั้นบนสนามหญ้าที่บ้าน เกี่ยวข้องกับปีศาจและสัตว์ประหลาดโดยตรงมากขึ้นและการแสดงความเคารพต่อความสยองขวัญในยุคแปดสิบและเก้าสิบ (Robert Englund ปรากฎตัวในฉากที่พร้อมจะเอียงหมวกไปที่Silence of the Lambsและสำหรับผลงานของ Englund ในฐานะ Freddy Krueger) มันยังมีความเหนือกว่าของตัวละครที่ไม่เพียงแต่สนุกในตัวเองเท่านั้น แต่ยังผสมผสานกับคนอื่นๆ ได้แทบทุกประเภท ตัวอย่างเช่น Maya Hawke เดินเข้าไปในทีมนักแสดงในซีซั่นที่ 3 และเข้ามารับช่วงต่อในการแสดง เธอกับคีรียังคงเป็นคู่ที่สงบสุข แต่ในฤดูกาลนี้ทำให้ฮอว์คเล่นโน้ตการ์ตูนที่หลากหลายยิ่งขึ้นไปอีก เนื่องจากโรบินพิสูจน์ให้เห็นว่ามีอาการทางประสาทและเข้าสังคมลำบากกว่าที่เธอปรากฏในตอนแรก และการเปลี่ยนตัวโรบินเป็นโจนาธานในฐานะคู่หูในฉากที่บ่อยที่สุดของแนนซี่ก็สร้างความอัศจรรย์ให้กับแนนซี่ซึ่งเคยเป็นอะไรที่คลั่งไคล้ในฤดูกาลที่ผ่านมา ขณะที่ซาดี ซิงก์ทำงานที่ฉุนเฉียวและเต็มไปด้วยอารมณ์ โดยแสดงให้เห็นความยากลำบากของแม็กซ์ที่ก้าวต่อไปจากการตายของบิลลี่ และในกระบวนการนี้ เธอเพิ่มความหนักแน่นทางอารมณ์ให้กับการดำเนินการที่สมดุลย์กับการล้อเล่นของดัสติน/สตีฟ หรือการแสดงตลกที่สร้างความมั่นใจให้กับตัวเองของกลุ่มมือใหม่เอ็ดดี้ (เช่นเดียวกับ Hawke และ Sink ก่อนหน้าเขา โจเซฟ ควินน์ทำให้การเปลี่ยนแปลงเป็นไปอย่างราบรื่นในสิ่งที่ควรจะเป็นหน่วยที่ไม่สามารถเข้าถึงได้) หนัง hd

ส่วนโค้งของแม็กซ์เป็นข้อโต้แย้งที่ดีที่สุดสำหรับตอนที่ป่องๆ เหล่านี้ เห็นได้ชัดว่าครอบครัว Duffers พยายามอย่างหนักที่จะคำนึงถึงความเป็นจริงทางอารมณ์ของเรื่องราวที่มีแนวคิดสูงเหล่านี้ และเพื่อปฏิบัติต่อตัวละครในฐานะคนจริงมากกว่าต้นแบบ (แม้แต่ Vecna ​​ก็รู้สึกเหมือนเป็นผู้ร้ายตัวจริงที่มีบุคลิกมากกว่า Mind Flayer หรือ Demogorgon ที่เคยทำ) แต่ถึงแม้เนื้อหานั้นจะโดนหรือพลาดก็ตามด้วยส่วนโค้งของตัวละครบางตัวก็ได้รับความสนใจมากกว่าคนอื่น (และส่วนโค้งของฮอว์กินส์ก็พยายามทำมากเกินไปในด้านอื่น ๆ เนื่องจากนักกีฬาพยาบาทดูเหมือนไม่จำเป็นมากขึ้นเรื่อย ๆ และมีเพียงโน้ตเดียวเมื่อฤดูกาลดำเนินไป) และจากมุมมองการเล่าเรื่อง เป็นการยากที่จะบอกว่าอะไรยังคงเป็นพื้นฐานของเรื่องสยองขวัญ/ระทึกขวัญ เมื่อเราต้องหยุดการกระทำชั่วคราวเพื่อข้ามไปยังโซนเวลาและ/หรือประเภทอื่น การแสดงบางรายการสามารถปรับเปลี่ยนโทนเสียงและมุมมองจากฉากหนึ่งไปยังอีกฉากหนึ่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ และถึงแม้จะเป็นส่วนหนึ่งของความสนุกก็ตาม แต่ที่นี่มักจะเขย่าขวัญและทำลายโมเมนตัมแต่ละเรื่องอย่างต่อเนื่อง

The Duffers เป็นนักเขียนและผู้กำกับที่ฉลาด พวกเขารู้ว่าหนังทุกเรื่องที่เป็นแรงบันดาลใจในการแสดงมักจะดูไม่สุภาพและใจร้าย เหตุใดจึงบวมเพิ่มขึ้น? แน่นอนพวกเขาจะไม่ใช่นักวิ่งโชว์คนแรกที่จะตามใจตัวเองในซีรีส์ฮิตของพวกเขาในฤดูกาลต่อๆ มา ( Game of Thronesก็โบกมือทักทายด้วย) และในฐานะผู้สร้างหนึ่งในเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคสตรีมมิ่ง อาจมีน้อยมากที่จะ “ไม่” จากหัวหน้าของพวกเขาที่ Netflix – และที่จริงแล้วอาจมีกำลังใจบ้าง . ด้วยรายการที่ Netflix รู้อย่างแน่ชัดว่าผู้ชมส่วนใหญ่จะรับชมอย่างครบถ้วน ยิ่งตอนที่นานขึ้นเท่าใด “นาทีที่ใช้ในการดู” ก็ยิ่งเพิ่มขึ้น และอัลกอริธึม Netflix ที่ยอดเยี่ยมและทรงพลังก็จะยิ่งรู้สึกมีความสุขมากขึ้นเท่านั้น ในช่วงเวลาที่อันตรายนี้ Netflix ต้องการข้อมูลที่ดีทั้งหมดที่จะได้รับ หรือบางทีมันอาจจะเป็นสิ่งที่เลวร้ายน้อยกว่านั้นมาก บางที Duffers อาจตกหลุมรักคนที่พวกเขาสร้างขึ้นและ/หรือนักแสดงที่เล่นพวกเขามากเกินไป และไม่สามารถปล่อยให้พวกเขาไปแม้แต่ในสถานการณ์ที่พวกเขาไม่มีบทบาทในตัวละครอีกต่อไป (Mike, Will ) หรือเรื่องที่อาจจะรุนแรงขึ้นหากไม่มีพวกเขา (กล่าวคือ การเสียสละของฮ็อปเปอร์ภายใต้ห้างสรรพสินค้าเป็นเรื่องจริง) และเนื่องจากพวกเขาไม่สามารถบอกลาพวกเขาได้เลยStranger Thingsโดยรวมก็เริ่มใหญ่ขึ้นและใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ เติบโตเกินการควบคุมในลักษณะเดียวกับที่ Eleven และวิชาอื่น ๆ ของ Dr. Brenner บางคนเคยทำ เป็นเรื่องที่ดีที่มีStranger Thingsกลับมาโดยเฉพาะชิ้นส่วนของ Hawkins แต่จะดีกว่าถ้าไม่ต้องลุยทุกอย่างเพื่อไปยังฉากที่ทำงานได้ดีที่สุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *