Mi Vida Loca

“Mi Vida Loca” ซึ่งแปลว่า “My Crazy Life” เกิดขึ้นในย่าน Echo Park ของลอสแองเจลิสและเกี่ยวกับแก๊งค์ข้างถนน ภาพจะผุดเข้ามาในความคิดทันที แต่มันคงเป็นภาพที่ไม่ถูกต้องเพราะสมาชิกแก๊งเหล่านี้อายุน้อยกว่าที่คุณคิด และพวกเขาเป็นผู้หญิง

หนัง

แอลลิสันแอนเดอร์สนักเขียนและผู้กำกับย้ายเข้าไปในละแวกใกล้เคียงและค้นคว้าเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้โดยทำความรู้จักกับหญิงสาวชาวลาติน่าหลายคนที่เป็นเพื่อนบ้านของเธอ เธอพบว่าชีวิตส่วนตัวสังคมและอารมณ์ของพวกเขาผูกติดอยู่ในแก๊งค์ หากในยุคก่อน ๆ แก๊งค์เป็นผู้ชายทั้งหมดและผู้หญิงก็เป็นผู้ช่วยของผู้หญิงตอนนี้ผู้หญิงก็มีแก๊งเป็นของตัวเอง

และการล่องลอยอยู่ใต้พื้นผิวของภาพยนตร์คือความจริงที่ไม่ต้องพูดถึงว่าแก๊งเหล่านี้กำลังเติมสุญญากาศเนื่องจากชายหนุ่มจำนวนมากในชุมชนต้องติดคุกอยู่แล้วหรือตายเพราะการมีส่วนร่วมของแก๊งของพวกเขาเอง

หนังเล่าเรื่องราวที่สอดประสานกันในบางครั้งของผู้หญิงหลายคนที่เล่าเรื่องบนซาวด์แทร็ก เรื่องกลางเกี่ยวข้องกับเพื่อนสองคนที่มีลูกโดยพ่อคนเดียวกันซึ่งถูกฆ่าตายในคดียาเสพติด พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาต้องกลายเป็นศัตรู แต่ในที่สุดพวกเขาก็ตัดสินใจที่จะให้เกียรติมิตรภาพของพวกเขาและพวกเขามองว่าลูกน้อยของพวกเขาเป็นรูปแบบหนึ่งของความเป็นอมตะสำหรับพ่อที่ตายไป

เราเฝ้าดูขณะที่ผู้หญิงจัดการประชุมแก๊งเลี้ยงลูกออกไปเที่ยวซุบซิบและ (ถึงแม้จะเล่นไปแล้ว) มีส่วนร่วมในข้อตกลงยาเสพติดในฐานะผู้ขายหรือผู้ซื้อ เรามาดูกันว่าความเข้าใจผิดเกี่ยวกับรถที่ปรับแต่งแล้วนำไปสู่การถ่ายทำโดยขับรถอย่างไร เราดูทักษะบางอย่างที่พวกเขาพัฒนาขึ้นรวมถึงการใช้โทรศัพท์แบบมีค่าใช้จ่ายเพื่อทำข้อตกลงยาเสพติดให้ตำรวจติดตามได้ยากขึ้น

ตัวละครเป็นที่รู้จักในชื่อแก๊ง Sad Girl ( Angel Aviles ) อธิบายว่าเธอได้รับเพราะชื่อนี้มีอยู่เมื่อเธอเข้าร่วมแก๊งค์และเราตระหนักดีว่าชื่อเหล่านี้ถูกส่งต่อจากรุ่นหนึ่งไปยังรุ่นต่อไปในรูปแบบของเกียรติยศ ไม่ค่อยมีความหมายว่าการหมุนเวียนในชื่อสามารถอ่านเป็นอัตราการเสียชีวิตได้

ดูหนัง hd มาสเตอร์

ในการค้นคว้าเรื่องราวแอนเดอร์สได้ใกล้ชิดกับผู้หญิงเหล่านี้ (และแม้ว่าเธอจะใช้นักแสดงมืออาชีพเป็นผู้นำส่วนใหญ่ แต่สมาชิกแก๊งบางคนก็เล่นเป็นตัวของตัวเอง) ฉันคิดว่าเธอมีแนวโน้มที่จะทำให้พวกเขาโรแมนติก: หากต้องการเห็นโลกของพวกเขาผ่านสายตาของพวกเขาเพื่อให้เหตุการณ์สองสามช่วงตึกเป็นตัวแทนของโลกทั้งใบและหนึ่งในคำปลอบใจของเด็กที่กำลังจะตายก็คือควรจะเป็นผู้หญิงที่บ้านของคุณจะไม่มีวัน ลืมคุณ.

การเล่าเรื่องไม่ค่อยดีนัก ภาพยนตร์เป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ มากกว่าที่เกี่ยวข้อง แต่สิ่งที่เราได้รับคือความประทับใจที่สดใสของหญิงสาวเหล่านี้และโลกของพวกเขาและความเข้าใจว่าแก๊งนี้ทำหน้าที่ทางสังคมอย่างไรซึ่งไม่เช่นนั้นจะขาดหายไป บางทีในการไม่ก่อตัวเป็นเรื่องราวภาพยนตร์ก็ให้บริการโดยไม่บังคับให้มีข้อสรุปในที่ที่ไม่ควรมีอยู่ แก๊งไม่มีจุดเริ่มต้นหรือจุดจบ มีอยู่และดำเนินต่อไปเมื่อใบหน้าใหม่ปรากฏขึ้นและใบหน้าเก่าก็หายไปด้วยเหตุผลที่ดีและไม่ดี

หนังออนไลน์ล่าสุด