หนัง

FRIGHT NIGHT

FRIGHT NIGHT

วัยรุ่น Charley Brewster (วิลเลียม Ragsdale) เป็นขี้ยาภาพยนตร์สยองขวัญดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่เมื่อเพื่อนบ้านใหม่สันโดษชื่อ Jerry Dandridge (คริส Sarandon) ย้ายประตูถัดไป Brewster กลายเป็นเชื่อว่าเขาเป็นแวมไพร์ นอกจากนี้ยังไม่น่าแปลกใจเมื่อไม่มีใครเชื่อเขา อย่างไรก็ตามหลังจากเหตุการณ์แปลก ๆ เริ่มเกิดขึ้นชาร์ลีไม่มีทางเลือกนอกจากหันไปหาคนเดียวที่สามารถช่วยได้: นักฆ่าแวมไพร์โทรทัศน์ที่ถูกล้างปีเตอร์วินเซนต์ (ร็อดดี้แมคโดวอลล์)

คะแนน:         R

ประเภท:        ตลก, สยองขวัญ

ภาษาต้นฉบับ:           อังกฤษ

กรรมการ:      ทอม ฮอลแลนด์

ผลิต:   สมุนไพร Jaffe

เขียน:  ทอม ฮอลแลนด์

แวมไพร์กลายเป็นสะโพกใน ‘ความหวาดกลัว’

เมื่อผู้มาใหม่ย้ายเข้าไปในบ้านที่ว่างเปล่าถัดจาก Brewsters ใน ”Fright Night” นาง Brewster แม่คนเดียวนานเกินไปกังวลว่าเจ้าของปริญญาตรีที่รีบอาจไม่มีสิทธิ์

”เขามีช่างไม้ชายที่มีชีวิตอยู่” เธอถอนหายใจให้กับลูกชายของเธอชาร์ลี

(วิลเลี่ยม แร็กส์เดล) ”ด้วยโชคของฉันเขาอาจจะเป็นเกย์”

ไม่มีอะไรเชื่องเลย เจอร์รี่ (คริส Sarandon), คนร้ายของภาพยนตร์สยองขวัญใหม่สะโพกนี้, ไม่มีใครอื่นนอกจากการนับเก่าที่ดีกลับมาสําหรับบาง bloodsucking ร่วมสมัยอย่างมีสไตล์. ไปเป็นแหลมวิกตอเรียและสําเนียงยุโรปตะวันออก; แทน, มีเสื้อหนังสีขาวเงา, เสื้อกันหนาวสมาร์ทและปัญญา urbane ตัดสินใจ. นี่คือแดร็กคูล่าอย่างเท่าเทียมกันที่บ้านใน manse เก่าที่พังทลายและไนท์คลับคลื่นลูกใหม่ชาร์ลีล่าสุดในฤดูร้อนนี้การโจมตีของวัยรุ่นหนุ่มที่ดีไม่ได้เกือบไร้เดียงสาเป็นแม่ของเขา เขามีปัญหาเมื่อเขาสังเกตเห็นเพื่อนบ้านใหม่และช่างไม้ของเขา toting โลงศพผ่านประตูชั้นใต้ดิน และเมื่อเด็กสาวคนเดียวกัน Charley สอดแนม (ขอบคุณกล้องส่องทางไกล) ทําให้ความรักในการนับคืนหนึ่งกลายเป็นฆาตกรรมชาร์ลีลากวงกลมกระเทียมออกและพยายามแจ้งเตือนโลกที่โตแล้ว(อแมนด้า แบร์ส) หรือเพื่อนที่น่าขนลุก (สตีเฟน เจฟฟรีย์) จากนั้นชาร์ลีก็หันไปหา Peter Vincent (Roddy McDowall) ฮีโร่ภาพยนตร์แวมไพร์ผู้สูงวัยเมื่อเร็ว ๆ นี้ลดลงเพื่อโฮสต์รายการโทรทัศน์ท้องถิ่นที่น่ากลัวและกําลังจะถูกไล่ออกจากเรื่องนั้น แวมไพร์เขาอธิบายกับชาร์ลีว่าล้าสมัยอย่างชัดเจน ”ทุกรุ่นของคุณดูเหมือนจะสนใจคือฆาตกรสวมหน้ากากสกีเฉือนหญิงพรหมจารีหนุ่ม.” เว็บดูหนัง

ผู้กํากับทอมฮอลแลนด์ , ผู้เขียนบทเปิดตัวผู้กํากับของเขา, ได้ตีในการผสมมายากล. ”Fright Night” เต้นรําบน tightwire ระหว่างเสียดสีและความหวาดกลัวระยิบระยับด้วยเทคนิคพิเศษและความไม่สมดุลกับมัน มันควรจะ, เพื่อให้แน่ใจว่า, จะดีกว่า- ตลก, น่ากลัวและบูรณาการอย่างชาญฉลาดมากขึ้นของ นั่นอาจสร้างมาเพื่อความคลาสสิกที่แท้จริงแทน, ฮอลแลนด์ได้ทําหน้าที่ขึ้นเล็กน้อย แต่ ambling ช่วงเวลาที่ดี, บรรเทาการต้อนรับจากกระแสไม่มีที่สิ้นสุดของฮอลลีวูดของผีปาดและเผา. แวมไพร์มันกลับกลายเป็นว่าเติบโตขึ้นพร้อมกับเวลา – พวกเขาไม่เพียง แต่กลายเป็นไอระเหยและ wolfhounds เช่นเดียวกับในสมัยของ yore แต่ตอนนี้พวกเขาละลายไปโครงกระดูก croak และเห็นลา ”The Exorcist” และแทนที่จะเป็นเพียงค้างคาวกลายเป็นบินแทะสิ่งมีชีวิตเหมือนสุนัขคล้ายกับ gremlins ฤดูร้อนที่ผ่านมา ดูหนังพากย์ไทย

”Fright Night” เป็นที่น่าพอใจถ้าได้อย่างง่ายดายแสดงดีและเขียนสคริปต์เบา ๆ และเมื่อเทคนิคพิเศษที่น่ากลัวและตลกขบขันไม่ได้อยู่บนหน้าจอมีบางครั้งในเรื่องตลกสําหรับผู้ชมรบกวนหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดคือความเศร้าโศกที่ม่านสําหรับ bygone ฮอลลีวูด ย่านของ Charley ของบ้านเก่าแบบกอธิคนั้นชัดเจนในหนึ่งใน backlots เหล่านั้นไม่ค่อยใช้ในการสร้างภาพยนตร์อีกต่อไปเมื่อเพื่อนของชาร์ลีคร่ําครวญว่าทั้งเมืองอาจถูกคุกคามโดยแวมไพร์ตัวนี้เขาเหลือบมองออกไปนอกหน้าต่างและพูดว่า ”โอ้ดีบางทีนั่นอาจไม่ใช่การสูญเสีย’ แน่นอนว่าเป็นฮอลลีวูดที่ฮอลแลนด์กําลังพูดถึงและโดยการเปลี่ยนโครงการของเขาให้กลายเป็นความสนุกที่ชวนให้สงสัยสําหรับวัยรุ่นและ elegies ที่ฉลาดและไหวพริบสําหรับคนอื่น ๆ ฮอลแลนด์มาถึงเป็นหนึ่งในความสามารถใหม่ที่สดใสของเมืองแฟนตาซีเก่า ดูบอลสด