Flubber

คุณต้องเฉยเมยแค่ไหนก่อนที่พวกเขาจะเรียกแพทย์เพื่อเริ่มการทดสอบทางคลินิก? คำถามนี้อาจเกิดขึ้นกับผู้ชมที่ดูถูกเหยียดหยามมากขึ้นเมื่อพวกเขาดู “Flubber” เนื่องจากฮีโร่ของภาพยนตร์ประสบความสำเร็จในการลืมวันแต่งงานของเขาสามครั้งติดต่อกัน ในการรีเมคของภาพยนตร์ฮิตในปี 1961 นี้โรบิน วิลเลียมส์รับบทเป็นศาสตราจารย์ที่เอาแต่ใจซึ่งบังเอิญคิดค้นฟลิบเบอร์ (“Flying rubber! Flubber!”) และช่วยชีวิตวิทยาลัย อาชีพการงาน และความโรแมนติกของเขา หนังใหม่ มาสเตอร์

Flubber หนังใหม่มาสเตอร์2017 เป็นสารที่ขยายพลังงานอย่างใดทำให้วัตถุเด้งได้เร็วและสูงกว่าที่ควร แทบจะหล่นลงมาบ้างและมันก็เด้งออกจากกำแพงอย่างบ้าคลั่ง

“Flubber” ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะทำมาจากการต่อต้านคนฟลุบเบอร์ หนัง ออนไลน์ ล่าสุด คุณทำหล่น และมันอยู่บนพื้น แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจดึงดูดเด็กในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ต่ำกว่า แต่ก็ค่อนข้างช้า ราบเรียบ และโง่เขลา

วิลเลียมส์แสดงเป็น หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง Prof. Phillip Brainard ซึ่งต้องเกี่ยวข้องกับ Prof. Ned Brainard ซึ่งเดิมเล่นโดยFred MacMurrayใน “The Absent-Minded Professor” และ “Son of Flubber” (1963) เขาซ่อมแซมในห้องทดลองใต้ดิน สร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์อันน่าอัศจรรย์ซึ่งมักจะถูกขโมยโดยจอมวางแผน วิลสัน ครอฟต์ ( คริสโตเฟอร์ แมคโดนัลด์ ) ซึ่งตอนนี้ต้องการขโมยฟลุบเบอร์ และคู่หมั้นของเบรนาร์ด เธอคือ Sara Jean Reynolds ( Marcia Gay Harden ) ดู หนัง ดอด คอม อธิการบดีของมหาวิทยาลัยที่ Brainard สอน เป็นโรงเรียนที่กำลังจะล้มละลาย

บางที Brainard มักจะลืมวันแต่งงานของเขาเพราะเขามีผู้หญิงทุกคนแล้วที่หัวเทคโนโลยีอย่างเขาอาจต้องการ เขาไปทุกที่ด้วยเพื่อนสนิทอิเล็กทรอนิกส์ที่ลอยได้ชื่อ Weebo (ให้เสียงโดยJodi Bensonจาก ” The Little Mermaid ” ที่มีชื่อเสียง) ซึ่งมีน้ำเสียงที่เย้ายวนและเป็นผู้หญิง และมีหน้าจอป๊อปอัปที่แสดงความคิดเห็นของเธอด้วยคลิปจากรายการทีวีเก่าๆ เธอเป็นเหมือนลูกผสมระหว่างเซ็กส์ทางโทรศัพท์กับอีเมท ดู หนัง ดอด คอม

Weebo ให้คำแนะนำและสนับสนุนอาจารย์และเก็บปฏิทินการนัดหมายไว้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เห็นว่าสิทธิบัตรของ flubber สามารถช่วยมหาวิทยาลัยได้มากเพียงใด ในขณะที่มองข้ามข้อเท็จจริงที่ชัดเจนว่า ดูหนังออนไลน์ ฟรี Weebo เป็นผู้ช่วยดิจิทัลส่วนบุคคลที่จะขายได้หลายล้านหน่วยในปีแรก

ไม่เป็นไร มีวายร้ายอีกคนอยู่ในที่เกิดเหตุ เชสเตอร์ โฮนิกเกอร์ ( เรย์มอนด์ แบร์รี่ ) เศรษฐีจอมวางแผนซึ่งลูกชายของเบ็นเน็ตต์ ( วิล วีตัน ) เพิ่งสอบตกวิชาของเบรนาร์ด เว็บหนังผี เชสเตอร์ส่งลูกน้องสองคนชื่อสมิธและเวสสัน ( แคลนซี บราวน์และเท็ด เลวีน ) ไปสอดแนมเบรนาร์ด และพวกเขาสังเกตเห็นยางที่บินได้ใหม่ของเขา ก่อนที่ลูกกอล์ฟและลูกโบว์ลิ่งที่ปกคลุมไปด้วยขนปุยจะกระเด้งออกจากหัว (ผู้เดินด้อม ๆ มอง ๆ เป็นร่างโคลนของคนเลวในภาพยนตร์ “ Home Alone ” ซึ่งเขียนบทโดยนักเขียน “Flubber” John Hughes.) ทั้งหมดนี้ค่อนข้างช้า วิลเลียมส์เล่นเป็น Brainard ตรงไปตรงมาและมั่นคง ดูหนังออนไลน์ โดยมีลักษณะแปลก ๆ เล็กน้อย และทีมสเปเชียลเอฟเฟกต์ก็สนุกสนานไปกับ flubber ทำให้มันกลายเป็นสสารสีเขียวอ่อนที่สามารถมีรูปร่างใดก็ได้ และ ณ จุดหนึ่ง ก่อตัวเป็นเพลงและ- หมายเลขเต้นรำ นอกจากนี้ยังมีเกมบาสเก็ตบอลที่ลื่นไหล และรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง ซึ่ง Brainard ขับผ่านท้องฟ้าโดยไม่สร้างเอฟเฟกต์มหัศจรรย์ที่คุณคาดหวัง

ความสงสัยขึ้นอยู่กับว่าเบรนาร์ดจะช่วยคนพาลจากครอฟต์ได้หรือไม่ ต่อสู้กับสมิธและเวสสัน แต่งงานกับหญิงสาวคนนั้น และกอบกู้มหาวิทยาลัย เรียกฉันว่าวิปริต แต่เพียงครั้งเดียว เพื่อความแปลกใหม่ ฉันอยากให้ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งจบลงด้วยฮีโร่ที่สูญเสียสิทธิ์ในการประดิษฐ์ของเขา ในขณะที่คนเลวแต่งงานกับผู้หญิงคนนั้น และโรงเรียนก็ท้องไส้ปั่นป่วน ดู หนัง เว็บ มาสเตอร์