Beverly Hills Cop II

มีบางอย่างผิดพลาดอย่างมากที่นี่ พวกเขาสร้างภาคต่อที่ผิดพลาด ต้นฉบับ ” Beverly Hills Cop ” เป็นบทภาพยนตร์ที่เขียนขึ้นสำหรับซิลเวสเตอร์สตอลโลนแต่ถ่ายทำโดยมีเอ็ดดี้เมอร์ฟีเป็นดารา หลังจากที่มันได้รับความนิยมอย่างมากทฤษฎีก็คือ “Beverly Bills Cop II” จะเป็นภาพยนตร์ Eddie Murphy ที่มีความตลกขบขันมากขึ้นและมีปืนและการไล่ล่าน้อยลง

ดู หนัง ไทย

อนิจจาภาค 2 ดูเหมือนรถสตอลโลนมากกว่าภาพยนตร์ภาคแรกเสียอีก ฉันไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่ามันเป็นหนังตลก มันเต็มไปด้วยกำแพงที่เต็มไปด้วยการกระทำที่เป็นกิจวัตรและความรุนแรงที่ฮอลลีวูดอัดแน่นไปด้วยสนามหญ้าและหดตัวตามคำสั่ง แต่ภาคต่อไม่ได้ใช้ความพยายามเป็นพิเศษที่จะตลกและดูเหมือนว่าจะใช้แผนการอาชญากรรมที่ไร้สาระอย่างจริงจังราวกับว่าเราใส่ใจ

มีปัญหาอื่นเช่นกัน อันใหญ่. Eddie Murphy ไม่ถูกใจในหนังเรื่องนี้ เขาเป็นคนดังและหยิ่งผยอง เล็กน้อยของเขาไปไกล อย่างไรก็ตามพวกเขาหลงติดตามแนวคิดที่น่าสนใจดั้งเดิมของพวกเขาซึ่งก็คือตำรวจข้างถนนที่ฉลาดและตลกจากดีทรอยต์จะเดินเข้าสู่ Beverly Hills และทำให้ชุดแว่นตาและแว่นตากันแดดของปอร์เช่ลดลง ไม่ได้ผลในครั้งนี้

ความคิดของเมอร์ฟีเกี่ยวกับฉากการ์ตูนในภาพยนตร์เรื่องนี้คือการตะโกนใส่ผู้คนอย่างไม่มีที่สิ้นสุดด้วยเสียงโหยหวนและโกรธเกรี้ยว มีฉากหนึ่งที่เขาไปเยี่ยมเพลย์บอยแมนชั่นและตะโกนใส่พนักงานต้อนรับและคุณอยากคลานเข้าไปใต้ที่นั่งด้วยความลำบากใจ เมอร์ฟีมองว่าเป็นปัญหามากกว่าการแก้ปัญหา

หนังตลกคืออะไร? นั่นเป็นคำถามพื้นฐานที่ค่อนข้างดีฉันรู้ แต่ “Cop II” ไม่เคยคิดที่จะถามมัน โดยปกติแล้วเรื่องตลกมักจะเน้นไปที่เรื่องประหลาดใจโดยอาศัยข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับธรรมชาติของมนุษย์หรือไม่? สมมติว่าทุกคนใน Beverly Hills หมกมุ่นอยู่กับเงินอำนาจทรัพย์สินและสถานะทางสังคม สมมติว่าตำรวจผิวดำคนหนึ่งจากเมืองดีทรอยต์ขี่เข้ามาในเมืองและไม่ให้ค่านิยมและการบริโภคที่โดดเด่นของพวกเขาและตัดอึเหมือนมีดผ่านเนย นั่นจะเป็นเรื่องตลก อย่างไรก็ตามเป็นความคิดที่ภาพยนตร์ “Beverly Hills Cop” ไม่สามารถใช้ประโยชน์ได้เต็มที่หลังจากพยายามสองครั้ง แต่เมอร์ฟี่และพรรคพวกของเขาทำข้อผิดพลาดร้ายแรงในการสมมติว่าวิธีที่คุณจัดการกับการกระตุกคือการกระตุกที่ใหญ่กว่า

สำหรับสิ่งที่ผู้อำนวยการสร้างDon SimpsonและJerry Bruckheimerอาจจ่ายเงินสำหรับบทภาพยนตร์เรื่องนี้พวกเขาควรจะซื้อใหม่ได้ พล็อตเรื่อง “Cop II” ถูกนำกลับมาใช้ใหม่จากภาพอาชญากรรมไฮเทคที่ไร้สมองเป็นกิจวัตรทันสมัย จริงๆแล้วมันไม่ได้เป็นพล็อต มันเป็นซีรีส์มาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับ The Chase, The Powerful Men of Evil, The Sexy Bitch-Goddess, The Hit Men และ The Shootout (The Chase เกี่ยวข้องกับรถบรรทุกปูนซีเมนต์และพิสูจน์ได้อย่างชัดเจนว่ารถบรรทุกปูนซีเมนต์ทำงานได้ไม่ดีนักในการไล่ล่า)

ไทย มาสเตอร์ ออนไลน์

ฉันเป็นแฟน Eddie Murphy ฉันคิดว่าในวันที่ดีเขาสามารถสนุกสนานได้มากกว่าใคร ๆ ในภาพยนตร์ตอนนี้ ฉันเป็นหนึ่งในผู้ที่ชื่นชอบ ” The Golden Child ” ภาพยนตร์ตลกของเขาจากคริสต์มาสที่แล้วซึ่งทำให้เขากลายเป็นพล็อตที่ไร้สาระร่าเริงและทำให้เขาเป็นตัวละครที่น่ารักที่พยายามอดทนต่ออันตรายที่แปลกใหม่ ฉันชอบเมอร์ฟี่ด้วยเมื่อเขาฉลาดและมีความสามารถเหมือนสตรีทเช่นใน ” 48 Hrs. ,” (1982)

สิ่งที่ฉันไม่ชอบคือข้อสันนิษฐานที่ไม่ได้ระบุไว้ใน “Cop II” ว่า Murphy เป็นคนตลกตามคำจำกัดความและใครก็ตามที่ขวางทางเขาก็เป็นคนโง่ บางทีเมอร์ฟี่ควรศึกษาตอน “I Love Lucy” เก่า ๆ ที่ลูซี่ตกอยู่ในสถานการณ์ที่เธอไม่สามารถรับมือได้: เธอต่อสู้กับหัวหน้าที่วางมาดในร้านอาหารที่ติดอยู่ หล่อนทำอะไร? กรี๊ดผู้ชาย? ไม่เธอมักจะหาวิธีที่จะทำให้คนที่แต่งตัวประหลาดใจเพียงแค่รักษานิสัยของเธอเองและยืนกรานที่จะได้รับการปฏิบัติในฐานะมนุษย์

นั่นคือสิ่งที่ขาดหายไปใน “Cop II” เราไม่คัดค้านวิธีที่ผู้กระตุกใน Beverly Hills ต้องการรักษา Murphy เพราะตรงไปตรงมาเขาเป็นคนขี้เหวี่ยงที่ใหญ่กว่า เพราะเขาเป็นดาราแน่นอนไม่มีใครในพล็อตได้รับอนุญาตให้สวมถุงมือกับเขา แต่นี่เป็นความเป็นไปได้ที่น่าสนใจ เมื่อพิจารณาถึงตัวละครที่เขาเล่นใน “Cop II” ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจจะสนุกกว่านี้ถ้าพวกเขาพลิกกลับทุกสถานการณ์และทำให้เขากลายเป็นมุขตลก

ดู หนัง ฟรี hd เต็ม เรื่อง