อนิเมะ Joyland ดูอนิเมะ

อนิเมะ Joyland ดูอนิเมะ

การที่ประเทศอย่างปากีสถานสามารถสร้างภาพยนตร์อย่าง Joyland

ดูหนังออนไลน์ นั้นถือว่าน่าทึ่งทีเดียว เรื่องราวของภาพยนตร์ – ความสัมพันธ์นอกรีตนอกรีตระหว่างชายที่แต่งงานแล้วกับสาวข้ามเพศ – ก่อให้เกิดความปั่นป่วนครั้งใหญ่ในประเทศต้นกำเนิด ซึ่งค่านิยมทางศาสนาแบบอนุรักษ์นิยมยังคงมีอิทธิพล และสิทธิ LGBTQ+ ยังคงล้าหลังอย่างน่าเศร้า การเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกห้ามโดยรัฐบาลฝ่ายขวาเมื่อปีที่แล้ว แต่จะได้รับการปลดแบน (โดยมีการเซ็นเซอร์บางฉาก) หลังจากมีเสียงดังอย่างแอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล และมาลาลา ยูซาฟไซ ออกมาพูด ดู อนิเมะ

ผู้ที่คาดหวังว่าจะมีบางสิ่งที่เร้าใจหรือน่าตกใจอาจแปลกใจกับความขัดแย้งเมื่อได้ชมภาพยนตร์ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเรื่องราวความรักของเพศทางเลือกที่ละเอียดอ่อน ละเอียดอ่อน และเป็นการสำรวจอย่างลึกซึ้งว่าแนวคิดเรื่องเพศและเรื่องเพศสมัยใหม่นั้นนั่งอย่างงุ่มง่ามอย่างไร ในสังคมดั้งเดิมที่เคร่งครัดซึ่งยังคงคาดหวังให้มีการคลุมถุงชน ผู้ชายหาเลี้ยงครอบครัว และผู้หญิงเป็นแม่บ้าน การ์ตูนวาย

เหนือสิ่งอื่นใดคือการศึกษาตัวละครที่สดใสและสวยงาม

อนิเมะ บอกเล่าด้วยนักแสดงที่น่าเกรงขาม และสคริปต์ที่ปฏิบัติต่อแต่ละบทบาทด้วยความเคารพและคำนึงถึง สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือ Alina Khan ในบท Biba ซึ่งเป็นภาพผู้หญิงข้ามเพศที่มีอำนาจและอำนาจที่แท้จริง ในวัฒนธรรมที่สามารถปฏิบัติต่อเธอเหมือนเป็นพลเมืองชั้นสอง เธอเป็นคนแข็งกระด้างและปากไว — เราได้เห็นชุมชนควาจา ศิระ (“เพศที่สาม”) ของละฮอร์ที่สนับสนุนและสนับสนุนเธอ—แต่ก็เปราะบางและมีข้อบกพร่องเช่นกัน ข่านเป็นการค้นพบที่น่าอัศจรรย์: การเปิดตัวฟีเจอร์ของเธอที่นี่ (เช่นเดียวกับหลายๆ คนในรายชื่อนักแสดง) การปรากฏตัวของเธอบนหน้าจอทำให้ทุกคนหันมองทันที อีกครั้งอย่าง แท้จริง ดูการ์ตูน

ไม่แปลกใจเลยที่ไฮเดอร์ (อาลี จูนโจ) ตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของบิบาในไม่ช้า ภายใต้แรงกดดันจากพ่อของเขาที่ต้องทำตามความคาดหวังของสังคม (หางาน เลี้ยงดูลูกชาย) ไฮเดอร์ยอมรับการแสดงเต้นอีโรติก ในตอนแรกดูเหมือนว่าจะพิสูจน์ว่าเขาไม่ใช่คนขี้งก เขาเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนโยนและบอกเป็นนัยว่าบางทีอาจจะอยู่ที่ไหนสักแห่งในสเปกตรัมแปลก ๆ (ครั้งหนึ่งเขาเคยแสดงเป็นจูเลียตในละครที่สร้างโดยโรงเรียนเรื่อง Romeo And Juliet) — แต่ความสัมพันธ์นอกสมรสของเขากับเธอนั้นดำเนินไปโดยปราศจากความรู้สึกตื่นเต้นเร้าใจ เขาปกป้องบีบะอย่างอ่อนโยน หนัง การ์ตูน

อนิเมะ Joyland ดูอนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ในขณะเดียวกันก็ต่อสู้กับความต้องการทางเพศและความโรแมนติกที่เขาไม่เข้าใจ

การถ่ายทำโดยใช้แสงธรรมชาติแต่ยังรวมถึงการถ่ายทำที่มีสไตล์และสร้างสรรค์อย่างมีชีวิตชีวา ผู้กำกับครั้งแรก Saim Sadiq (ผู้ร่วมเขียนบทกับ Maggie Briggs ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกัน) ให้ความสำคัญกับตัวละครเกือบทุกตัวในระดับนี้ ในอีกภาพยนตร์หนึ่งที่มีน้ำเน่ามากกว่า Mumtaz ภรรยาของ Haider (Rasti Farooq ที่ยอดเยี่ยม อีกหนึ่งคุณลักษณะที่เป็นตัวจับเวลาแรก) อาจเป็นเพียงภาพล้อเลียน ‘ผู้หญิงผิด’ เล็กน้อย แต่เธอก็มีชั้นเชิงกับเธอเช่นกัน: ติดกับดักโดยระบบปิตาธิปไตย ที่บั่นทอนความปรารถนาของเธอเอง ดู การ์ตูน

มัมทาซกลายเป็นจุดสนใจที่คาดไม่ถึงของฉากสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งพลิกผันอย่างน่าเศร้าอย่างคาดไม่ถึง ที่ชื่อภาพยนตร์เริ่มทำให้เข้าใจผิด หลังจากความละเอียดอ่อนของสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ บทสรุปของภาพยนตร์ก็เกือบจะไพเราะเกินควร แต่ผลกระทบโดยรวมยังคงมีอยู่ นี่เป็นภาพยนตร์ที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง และสมควรได้รับการชมในวงกว้างทั้งในปากีสถานและที่อื่น ๆ ดูหนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *