อนิเมะ Kim Ji-young, Born 1982 การ์ตูนวาย

อนิเมะ Kim Ji-young, Born 1982 การ์ตูนวาย

สามชั่วอายุคน: Kim Ji-young: เกิดในปี 1982 ในฐานะปริซึมเพื่อทราบการพัฒนาบุคลิกภาพของผู้หญิงในเกาหลีใต้

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้นับเป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของคิมโดยองที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับ ในขณะที่ดัดแปลงนวนิยายเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ “งานที่ใหญ่ที่สุดของ Kim คือการสานชุดตอนที่ไม่มีอคติภายในเนื้อหาที่ไม่เหมือนใครให้เป็นเรื่องราวที่มีเนื้อเรื่องเป็นศูนย์กลาง” คุณสามารถเชื่อมต่อกับเธอบน Instagram ซึ่งเป็นสถานที่ที่เธอรวบรวมความรักในวรรณคดี ด้านบน ผมจะบอกว่าเป็นแนวทางที่ต้องเรียนรู้และกล่าวถึงอย่างเร่งด่วนที่สุด การเรียนรู้ที่ไว้ใจได้ น่าหงุดหงิด และสำคัญ นั่นคือวิธีที่ฉันจะสรุปเรื่องราวของคิมจียอง ฉันดีใจที่มีการสร้างภาพยนตร์แบบนี้ เช่น The Great Indian Kitchen, Thappad..etc

ซึ่งเป็นกระจกสะท้อนสังคม ภาพยนตร์ไม่ได้ดีเลิศและบางครั้งก็จะดูไพเราะเกินไปเล็กน้อย แต่ก็เป็นนาฬิกาที่สำคัญเพราะมันสัมผัสกับประเด็นสำคัญมากมายโดยเฉพาะสุขภาพจิต ติดตามเรื่องราวของคุณแม่ยังสาวที่ต้องต่อสู้กับความเหงาและความรู้สึกติดกับดักทางจิตใจ ซึ่งเป็นผลมาจากการถูกกดขี่มานานหลายปีในสังคมปรมาจารย์ ทุกคนควรชมภาพยนตร์ที่ “มีชื่อเสียง” ในเรื่องที่ก่อให้เกิดความตึงเครียดทางวัฒนธรรมและคู่รักแตกแยกในเกาหลีใต้

ความแตกต่างในการบำบัดนี้ได้รับการทำให้เป็นมาตรฐานอย่างมากจนถึงระดับที่มันยังคงเป็นวัฏจักรบริสุทธิ์ของสิ่งเล็กน้อยทุกอย่าง พี่สาวทั้งสองแชร์ห้องกันเพราะพี่ชายต้องการพื้นที่ส่วนตัว คุณยายดุพี่ชายและดุน้องสาว ผู้ชมรับรู้ได้ว่าเขาไม่ใช่คนที่เพียงแค่แสดงความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงหรือเป็นส่วนหนึ่งของห้องสนทนาฉาวโฉ่ที่พวกเขาแบ่งปันเนื้อหาที่น่าสงสัย นวนิยายเรื่องนี้ทำให้เกิดความโกรธแค้นที่ประชาชนทั่วไปพยายามหยุดฉายภาพยนตร์และสาปแช่งนักแสดงหญิงเนื่องจากความเย่อหยิ่ง ประกอบด้วยช่วงชีวิตที่แท้จริงของสิ่งที่ผู้หญิงกำลังเผชิญซึ่งบุคคลนั้นปฏิเสธที่จะสารภาพหรือไม่พูดคุย การเลือกปฏิบัติทางเพศเกิดขึ้นแต่ละที่แต่เป็นเรื่องที่ร้ายแรงมากในเอเชียเพราะการสั่งสอนอย่างโง่เขลาของบรรพบุรุษเป็นครั้งสุดท้าย

มันแฝงข้อความเกี่ยวกับความเสมอภาคทางเพศอยู่ทุกที่ถ้าคุณสังเกตดีๆ

อนิเมะ เธอเกิดเมื่อ “การตรวจสอบการมีเพศสัมพันธ์ของทารกในครรภ์และการแท้งของสตรีถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย ราวกับว่า ‘ลูกสาว’ เป็นปัญหาทางการแพทย์” เราเห็นว่าแม้ว่าเธอจะเล่นตามฐานเสมอ แต่เธอก็ไม่สามารถชนะได้ ที่วิทยาลัย เด็กผู้ชายกินข้าวก่อน และเขาหรือเธอต้องทนทุกข์กับการล่วงละเมิดทางเพศและโทษว่าเป็นทุกข์ ในสำนักงาน เธอมีประสบการณ์โดยตรงเกี่ยวกับช่องว่างระหว่างเพศ (“ผู้หญิงที่ทำงานในเกาหลีมีรายได้เพียง 63 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ที่ผู้ชายได้รับ”) และในขณะที่ทำงานเป็นแม่ที่มีราคาแพงโดยไม่ได้รับค่าตอบแทน เธอก็ตกใจมากที่ได้ยินว่าตัวเองถูกประณามว่าเป็น “แม่แมลงสาบ” ที่เป็นกาฝาก จากนั้นเขาก็อ้างถึงผลกระทบของคู่สมรสของเขาในการให้ความรู้แก่เขาในเรื่องนี้ทั้งหมด

หนังสือเล่มนี้กลายเป็นหนังสือขายดีระดับโลก และในปี 2018 หนังสือเล่มนี้ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญการตลาดสตรีนิยมในเกาหลีใต้นอกเหนือจากการเคลื่อนไหว “Escape the Corset” และ #MeToo จากข้อมูลของ Cho Nam-Joo เด็กสาวชาวเกาหลียังคงประสบกับการล่วงละเมิดทางเพศและความไม่เท่าเทียมกัน แต่ไม่ปกติเหมือนในอดีต ตั้งแต่พวกเขาเริ่มประท้วงและสนทนากัน สถานการณ์ก็เริ่มเปลี่ยนไป แม้จะช้ามากก็ตาม โชยังกล่าวอีกว่าเธอเชื่อว่าสถานการณ์ของผู้หญิงจะไม่เลวร้ายไปกว่านี้ จากเหตุการณ์ที่โชคร้ายเหล่านี้ แม่ของ Ji-young ได้ให้กำเนิดทารกเพศชายที่น่ารักที่สุดของครอบครัว

การตัดทิ้งอย่างเป็นทางการของ Cho เกี่ยวกับความเสี่ยงในจินตนาการนั้นมีประสิทธิภาพมากในการสร้างโลกที่ไร้อากาศและน่าเบื่อจนทนไม่ได้ซึ่งความวิกลจริตของ Jiyoung นั้นสมเหตุสมผล ความผิดปกติของเธอเป็นวิธีการเดียวที่ออกจากความขัดแย้งที่คับแคบของบทบาททางเพศ ในโรงเรียนหลัก เธอเป็นผู้หญิงที่ต้องเข้าแถวหลังเด็กผู้ชายในเวลาพักเที่ยง

อนิเมะ Kim Ji-young, Born 1982 การ์ตูนวาย
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ด้วยเสียงของบุคคลที่สามที่เยือกเย็นและตัดทอนอย่างน่าขนลุก

หนัง hd ชีวิตทั้งชีวิตของจียองถูกเล่าให้จิตแพทย์ฟัง เรื่องราวที่เต็มไปด้วยความคับข้องใจ ความอุตสาหะ และการยอมจำนนที่แตกต่างกัน เกิดในปี 1982 และได้รับชื่อเรียกทั่วไปสำหรับทารกหญิงชาวเกาหลี จียังกลายเป็นน้องสาวที่ไม่เป็นที่โปรดปรานของน้องชายคนเล็กของเธออย่างรวดเร็ว ในสายตาของพ่อของเธอ มันเป็นความผิดของจียองที่มีผู้ชายมารังควานเธอตอนดึก ในสายตาของสามีของเธอ มันเป็นหน้าที่ของ Jiyoung ที่จะละทิ้งอาชีพของเธอเพื่อจัดการกับเขาและลูกของพวกเขา – โดยให้ความสำคัญกับพวกเขาเป็นอันดับแรก จียองตกลงที่จะไปพบจิตแพทย์ และบันทึกการสนทนาของพวกเขาเกี่ยวกับชีวิตของเธอก็เป็นส่วนประกอบส่วนใหญ่ของนวนิยายบางเฉียบเล่มนี้

ในโรงเรียนมัธยม เธอเป็นลูกสาวที่พ่อของเธอตำหนิว่าเธอถูกลวนลามตอนดึก คิมจียองเป็นลูกสาวที่พ่อตำหนิเธอเมื่อเธอถูกลวนลามตอนดึก คิมจียองเป็นนักวิชาการที่มีประสิทธิภาพซึ่งไม่ได้รับการเสนอชื่อเข้าฝึกงาน คิมจียองเป็นช่างทำหุ่น แต่พลาดการเลื่อนตำแหน่ง ไม่น่าแปลกใจเลยที่ในโลกของเรา สังคมเองก็หาทางตำหนิผู้หญิงด้วยเช่นกัน ในเรื่องคนงานเท่านั้น